WORK LIFE ... ONE VERANDAH

Số lần xem:
1667
Mã sản phẩm:
ONE VERANDAH
WORK LIFE BLENDING Khi thế giới đang nói đến khuynh hướng work - life - blending bởi vì muốn work life balance có vẻ không khả thi. Trong hoàn cảnh không thể bỏ việc nhưng làm việc rồi về nhà quá chán lại tuột mood không muốn đi làm thì giải pháp là thiết kế nhà mình sống chill đủ để mình luôn hứng khởi vui vẻ. Và văn phòng cũng chill hơn chữ chill thì đi làm như đi chơi, về nhà như đi resort, có gì để phàn nàn.
Số điện thoại

WORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAH

WORK LIFE ... ONE VERANDAH

Khi thế giới đang nói đến khuynh hướng work - life - blending bởi vì muốn work life balance có vẻ không khả thi. Trong hoàn cảnh không thể bỏ việc nhưng làm việc rồi về nhà quá chán lại tuột mood không muốn đi làm thì giải pháp là thiết kế nhà mình sống chill đủ để mình luôn hứng khởi vui vẻ. Và văn phòng cũng chill hơn chữ chill thì đi làm như đi chơi, về nhà như đi resort, có gì để phàn nàn. 

Chị P. chủ nhân căn hộ 3PN ở dự án One Verandah với view sông cực chill đã không ngại "khuấy động" đánh bay mọi. sự quy cách, gò bó, an toàn, bằng một concept nhà chill với phong cách wabi sabi có chút "quậy" hơn bình thường để cả nhà tận hưởng không sót một không gian nào. 

WORK LIFE BALANCE ONE VERANDAHWORK LIFE BALANCE ONE VERANDAHWORK LIFE BALANCE ONE VERANDAHWORK LIFE BALANCE ONE VERANDAHWORK LIFE BALANCE ONE VERANDAHWORK LIFE BALANCE ONE VERANDAHWORK LIFE BALANCE ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE BALANCE ONE VERANDAH

WORK LIFE ... ONE VERANDAH

WORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAH

WORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAH

WORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAHWORK LIFE ... ONE VERANDAH

Chia sẻ:

© Copyright 2020 www.phiphidecor.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn