Trong những năm gần đây, các chủ nhà đã chú trọng hơn đến dịch vụ chống thấm dột. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về dịch vụ này. Vậy chống thấm là gì? Chúng có những lợi ích nào? Dịch vụ chống thấm dột nào uy tín, triệt để nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay sau đây.

Trong những năm gần đây, các chủ nhà đã chú trọng hơn đến dịch vụ chống thấm dột. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về dịch vụ này.

Vậy chống thấm là gì? Chúng có những lợi ích nào? Dịch vụ chống thấm dột nào uy tín, triệt để nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay sau đây.

VUA CHỐNG THẤM NỨT DỘT

Sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất

Một trong những yếu tố quan trọng không kém, quyết định đến chất lượng dịch vụ chống thấm  chính là nguồn vật liệu được sử dụng khi thi công. 

Nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn và sử dụng những vật liệu chống thấm tốt nhất đến từ những nhà sản xuất uy tín như Sika AG Thụy Sỹ, Kova, Cormix, tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ, Hàn Quốc,….để đảm bảo sau khi thi công, công trình đạt hiệu quả chống thấm tuyệt đối.

Đặc biệt, với từng hạng mục công trình riêng, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng những vật liệu chống thấm riêng. Chống thấm tầng hầm sẽ dùng vật liệu khác với chống thấm bể nước, sàn mái,…Chống thấm cho công trình có kết cấu bằng bê tông sẽ khác với chống thấm công trình sử dụng nhiều chất liệu nhựa,….

Quy trình thi công chống thấm đạt chuẩn

Chúng tôi xây dựng quy trình thi công chống thấm dột đạt chuẩn, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. 

Theo đó, tất cả các hạng mục chống thấm của Thành Tâm đều được bao quát bởi 3 giai đoạn gồm:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

Bước này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền vững của lớp chống thấm. Do đó, việc xử lý bề mặt được chúng tôi vô cùng chú trọng.

Giai đoạn 2: Thi công chống thấm dột

Trong giai đoạn thi công chống thấm sẽ có rất nhiều bước nhỏ. Và mỗi bước này đều có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chống thấm. Tùy thuộc vào từng hạng mục công trình mà chúng tôi sẽ có quy trình thi công chống thấm phù hợp.

Giai đoạn 3: Thử nước và nghiệm thu

Sau khi lớp chống thấm cuối cùng được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành ngâm thử nước để kiểm tra hiệu quả chống thấm và nghiệm thu hoàn tất công trình. Khách hàng chính là những người trực tiếp tham gia vào khâu giám sát thi công của chúng tôi.

Cam kết hiệu quả chống thấm dột tối ưu

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, vật liệu chống thấm đến từ những thương hiệu uy tín cùng quy trình thi công đạt chuẩn, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng và đối tác những công trình có hiệu quả chống thấm dột tuyệt vời, lên đến 20 năm.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị hiếm hoi có chế độ bảo hành cho khách hàng. Đây như là sự cam kết về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của công ty chúng tôi.

Hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mặt gửi vàng tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng, nỗ lực của chúng tôi sẽ góp phần giúp các công trình của quý khách hàng nói riêng và Việt Nam nói chung luôn bền bỉ, chống chọi lại được điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài với thời gian.

Chúng tôi luôn hoan nghênh và trân trọng tất cả những góp ý, đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa và xứng đáng với những kỳ vọng của khách hàng!

CHỐNG THẤM

© Copyright 2020 www.phiphidecor.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn